Profile

Join date: Aug 22, 2022

About

Mẹ đơn thân "không môi" khát khao đổi đời nhờ PTTM

Bà mẹ đơn thân 'môi tều' liều mạng đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu bạn có một giấc mơ, bạn sẽ ước điều gì?

Có lẽ nhiều người sẽ trả lời ngay rằng họ muốn có một sức khỏe tốt, nhiều tiền và một cuộc sống thoải mái.

Nguyễn Thị Hằng (SN 1996, Bắc Ninh), nhưng hơn hết đều khao khát một vẻ ngoài hoàn hảo và xinh đẹp, để các bà mẹ và các cô con gái có thể tự tin tháo khẩu trang khi đi chơi cùng con. Ảnh đẹp bên nhau. Để biến ước nguyện này thành hiện thực, cô sẵn sàng hy sinh sức khỏe và ch

ịu đựng những ca phẫu thuật đau đớn.


"Tôi bị đánh vì xấu, xấu cũng là một tội lỗi"

Quá khứ đau buồn chính là động lực thúc đẩy Nguyễn Thị Hạnh quyết tâm và dũng cảm.

Anh Hùng cho biết anh sinh ra đã bị hở hàm ếch hai bên. Hôm được bác sĩ đón về, cả nhà ai cũng khóc, bác sĩ cũng khóc vì xương hàm của cháu quá mạnh. Có vẻ như đó cũng là bước khởi đầu cho cuộc đời đầy biến cố của cô.

Theo dõi https://ok.ru/group/70000000443046 để nhận thêm nhiều thông tin về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ nhé!

"Tôi đã bị đánh vì xấu xí, và làm điều xấu cũng là một tội lỗi. Khi còn học tiểu học, tôi đã từng là nạn nhân của bạo lực học đường và bị nói rằng tôi không có môi. Càng lớn tuổi, tôi càng sợ hãi khi ai đó nói về mình và càng xấu hổ khi giao tiếp. Sau khi đi học, tôi đi làm. Lấy nhau, có hai đứa rồi chia tay ”, anh Hùng nói. Về ước mơ cả đời của mình, Hân cho biết: "Tôi chỉ muốn có một khuôn mặt bình thường để có thể tự tin nói chuyện với mọi người. Vì vậy, tôi có thể đưa các con của tôi theo". Những khuyết điểm trên gương mặt không chỉ khiến chị em tự ti mà còn thường xuyên khó xử.

"Khi tôi đi chơi với các con, tôi thường muốn tháo khẩu trang của mẹ ra, nhưng tôi lại do dự vì không muốn lộ mặt nên không thể chụp ảnh với cả ba người.

Một người khác Khi một đứa trẻ lớn hơn hỏi tôi: “Mẹ bị sao vậy?”, Tôi bối rối trả lời: Mẹ bị tai nạn! ”.

25 năm sống với sự tự ti và luôn phải tránh những ánh mắt soi mói của người khác. Bà mẹ hai con đã không ngừng phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình, sống hạnh phúc hơn, tìm công việc tốt hơn và chăm sóc con cái.

Một ngày giữa năm 2020, anh Hàn tình cờ biết được sự tồn tại của một chương trình "Biến hóa" do một bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Dung nổi tiếng tổ chức. Cô đã đăng ký tham gia và may mắn được chọn là một trong những thí sinh được phẫu thuật thay đổi ngoại hình miễn phí 4 cuộc đại phẫu để cải thiện ngoại hình cho mẹ.

Trước khi đến bệnh viện thăm khám bác sĩ nghĩ chỉ cần phẫu thuật môi và răng thì quyết định phẫu thuật kết hợp chỉnh hình và phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo các bác sĩ, khuôn mặt của cô bị giảm sản ở lớp giữa của khuôn mặt, với sẹo rõ rệt, môi chẻ hai bên và mũi hếch sâu. Để hài hòa tổng thể khuôn mặt thì nên thực hiện chỉnh sửa vòm hàm, phẫu thuật xương hàm, bọc răng sứ, chỉnh sửa môi, sửa mũi…. "Bác sĩ nói môi tôi có thể vẫn còn sẹo sau phẫu thuật. Dù không thay đổi được 100% nhưng tôi rất thành công đạt 80%. Tôi để bọc xương hàm, xương chậu ... Nó Có nghĩa là không chỉ đau ở mặt, mà còn đau ở xương sườn.

Trước những lời cảnh báo của bác sĩ, Hân vẫn tự tin và quyết tâm nỗ lực 100%. Để có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Như vậy, 4 cuộc phẫu thuật liên tiếp được thực hiện trong hơn 4 tháng.

lần thứ 2: phẫu thuật cắt mí mắt plasma, nâng mũi, chỉnh sửa sẹo môi, ghép mỡ nano.

Lần 3: Ghép mỡ môi trên.

Giờ 4: Tạo hình môi trên và làm răng sứ.

Sau 4 lần trị sẹo và 2 đứa tái hợp sau 4 tháng, da mặt tôi đã cải thiện.

Sau bao tháng ngày chờ đợi, kết quả Hằng đạt được đã thực sự được đền đáp. Không chỉ có sống mũi cao, răng trắng, môi xinh mà còn thần thái, tự tin hơn xưa, hai cô con gái không biết ăn ngủ ngon, gặp lại ai cũng nhận ra. mẹ của họ ... và ngày hôm đó. Cuộc hội ngộ đã đến. ‘Như sợ con gái út gặp lại không nhận ra mẹ, thậm chí mẹ đưa tay ra đòi ôm thì khóc lóc từ chối, người cha ruột cũng xúc động không nhận ra con gái. lúc đầu.

Nói về cuộc sống sau phẫu thuật thẩm mỹ của mình, Han cho biết công việc và các mối quan hệ của cô ấy tốt hơn rất nhiều. Cô dự định sẽ học thêm nghiệp vụ kế toán và các ngôn ngữ mới để bổ sung cho công việc của mình.

thẩm mỹ ngọc dung bệnh viện

More actions